Kế tiếpLùi lại

  BỎ TÚI 4 CÁCH CHĂM SÓC DA MỤN SIÊU HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

  4 cách chăm sóc da mụn siêu hiệu quả tại nhà mà chúng tôi giới thiệu trong bài này sẽ giúp bạn gái có được làn da sạch mụn và căng tràn sức sống mỗi ngày. 

  cham-soc-da-mun

  Mụn trứng cá mọc nhiều trên mặt với nhiều nguyên nhân khác nhau. Đó có thể do chế độ ăn uống không hợp lý như ăn nhiều đồ cay, đồ nóng; ít tập luyện vận động; thay đổi nội tiết trong cơ thế; môi trường sống thay đổi…Dẫu thế nào đi chăng nữa, bạn cũng nên chữa trị dứt điểm để mụn trứng cá không lan rộng trên mặt. Các cách chăm sóc da mụn dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo giúp ích cho bạn đó!

  Chăm sóc da mụn bằng vệ sinh mặt

  Một điều rất quan trọng trong việc chăm sóc da mụn tại nhà đó chính là vệ sinh thật sạch mặt hàng ngày. Mỗi một ngày thì bạn nên chú ý rửa mặt 2 lần cùng với sữa rửa mặt để loại bỏ ổ vi khuẩn bám xung quanh mụn và gây nên viêm da, viêm lỗ chân lông. Lưu ý là bạn cũng không nên rửa mặt quá nhiều lần trong ngày sẽ khiến da mặt mỏng đi và càng mọc nhiều mụn hơn trước.

  Chăm sóc da mụn bằng không thức khuya

  cham-soc-da-mun-bang-khong-thuc-khuya

  Thức khuya cũng là một trong những thủ phạm gây nên mụn trứng cá. Bạn nên thu xếp công việc và học tập một cách hợp lý để tránh phải thức đêm. Đi ngủ sớm cũng là giải pháp giúp các mạch máu trên da mặt lưu thông một cách dễ dàng và hạn chế các nốt mụn xấu xí hình thành trên gương mặt bạn.

  Chăm sóc da mụn bằng tẩy trang trước khi đi ngủ

  Trước khi đi ngủ thì bạn nên tẩy trang để da mặt thêm sạch. Với những người thường xuyên makeup thì đây là cách chăm sóc da mụn rất phù hợp đó. Bạn biết không, nếu trong một ngày mà bạn quên không áp dụng cách trị mụn này thì chắc chắn, khả năng mụn quay trở lại là rất cao đó.

  Chăm sóc da mụn bằng đeo khẩu trang đi đường

  cham-soc-da-mun-bang-deo-khau-trang

  Bạn hãy nên sắm cho mình một chiếc khẩu trang chất lượng tốt mỗi khi đi đường nhé. Mỗi khi ra đường có rất nhiều bụi bẩn, nếu không đeo khẩu trang, bụi bẩn sẽ bám chặt vào da đặc biệt là các nốt mụn, gây nên tấy đỏ và mẩn ngứa, viêm nhiễm.

  Kế tiếpLùi lại