Kế tiếpLùi lại

  3 KIỂU TÓC CHO CÁC CHUYẾN DU LỊCH: TẾT TÓC, TÓC BÚI, BUỘC KHĂN.

  Khi đi du lịch, bạn không thể mang theo các dụng cụ sấy, cuốn, duỗi để tạo kiểu, và cũng không có nhiều thời gian làm tóc. Sao bạn không thử các kiểu tết tóc đẹp, búi tóc cao gọn gàng hay buộc khăn ngẫu hứng như gợi ý dưới đây, chắc chắn sẽ rất phù hợp với những chuyến du lịch và đảm bảo độ đẹp cho các nàng.

  1. TẾT TÓC ĐẸPnganphat-3-kieu-toc-cho-cac-chuyen-du-lich-tet-toc-toc-bui-buoc-khan

  Với sự trở lại của thời trang cổ điển thì kiểu tết tóc đẹp theo phong cách đồng quê cũng được ưu ái sử dụng rộng rãi từ sàn diễn thời trang đến đời sống hàng ngày. Thế thì còn chờ gì mà không tận dụng ngay kiểu tết tóc nhanh gọn này cho chuyến đi của bạn.
  Thật đơn giản chỉ cần vén tất cả tóc sang một bên vai. Sau đó tách lấy một phần tóc mái đáng kể chia làm hai và xoắn đều tay kiểu bệnh dây thừng khoảng 2 vòng đến mang tai. Sau đó gộp phần tóc này với tóc đã vén sang vai bím dần đến đuôi tóc và dùng thun nhỏ cố định.

  Bí quyết cho bạn đó là đừng cố kéo quá căng trong lúc quấn và bím tóc mà hãy nhẹ nhàng và nới lỏng tay. Sau khi hoàn tất hãy dùng tay kéo các các múi tóc để có nếp tết phồng và rối nhẹ một cách tự nhiên. Chính những lọn tóc phồng nhẹ này sẽ mang đến nét quyến rũ cho bạn.

  2. BÚI TÓC

  nganphat-3-kieu-toc-cho-cac-chuyen-du-lich-tet-toc-toc-bui-buoc-khan(1)Bất kể điểm đến của bạn là xứ sở nhiệt đới nóng bức hay những vùng ôn đới mát lạnh, tóc búi cao luôn là lựa chọn tối ưu. Chỉ với vài sợi thun buộc tóc và thậm chí không cần lược, bạn đã có ngay kiểu tóc gọn gàng để lên đường khám phá.

  Chưa hết, kiểu tóc búi cao để lộ phần gáy này còn khiến bạn trở nên cực kỳ quyến rũ. Bí quyết cho bạn đó là đừng cố chải tóc thật suôn trước khi bới mà hãy để tóc hơi rối và xù nhẹ một cách tự nhiên. Điều này không những giúp bạn cố định tóc dễ hơn mà còn giúp tóc sau khi búi tự nhiên và thu hút hơn.

  3. BUỘC KHĂN

  nganphat-3-kieu-toc-cho-cac-chuyen-du-lich-tet-toc-toc-bui-buoc-khan(3)Cũng với kiểu tóc búi cao như trên nhưng nếu bạn muốn một chút điệu đà và màu sắc cho chuyến đi thêm sôi nổi, hãy thử kết hợp cùng những chiếc khăn yêu thích. Đầu tiên bạn hãy xếp chiếc khăn vuông theo đường chéo, gấp kiểu cuộn để có được một dải băng dài.
  Hai tay bạn cầm hai đầu dải băng giăng ngang phía sau đầu sao cho gáy bạn tiếp xúc với điểm chính giữa của dải băng. Tiếp theo bạn vòng hai đầu dải băng qua mang tai, che luôn cả vành tai và buộc lại trên đỉnh phần tóc mái.
  Một “tip” nhỏ cho bạn đó là hãy kéo hai phần đầu nhọn của dải băng tại nút thắt xòe ra tạo thành hình cánh nơ, trông bạn sẽ vô cùng đáng yêu và gọn gàng. Thế là bạn đã sẵn sàng cho một chuyến khám phá đầy thú vị rồi đấy!

  Kế tiếpLùi lại