Kế tiếpLùi lại

  5 thói quen giúp bạn trẻ mãi không già.

  Áp dụng các nguyên liệu tự nhiên đang dẫn đầu xu hướng bảo vệ nét đẹp thanh xuân với 5 thói quen lành mạnh và đơn giản sau đây.

  Đối với phụ nữ, thời gian là kẻ phá hoại nhan sắc âm thầm nhưng đáng sợ nhất. Chính vì thế những phương pháp chăm sóc da nhằm giữ mãi nét đẹp thanh xuân luôn đứng đầu trong danh sách cẩm nang giữ gìn nhan sắc. Trong những cách bảo vệ tuổi trẻ ấy, việc áp dụng các nguyên liệu tự nhiên đang dẫn đầu xu hướng với năm thói quen lành mạnh và đơn giản.

  5 thoi quen giup ban tre mai khong gia - 1

  Những mỹ nhân xứ Cao Ly luôn được ngưỡng vọng bởi nét đẹp thanh cao, bí ẩn và trường tồn với thời gian nhờ các bí quyết làm đẹp đến từ thiên nhiên và cân bằng hài hoà các yếu tố bên trong cơ thể

  Chanh mật ong

  Loại bỏ độc tố là bước đầu tiên phái đẹp cần lưu ý nếu muốn trẻ mãi không già. Uống một ly chanh ấm mật ong 30 phút trước khi ăn sáng là cách hoàn hảo để thanh lọc cơ thể, bổ sung thêm vitamin C cho một ngày làm việc.

  Ăn nhiều trái cây

  Thực tế cho thấy, đa phần người Việt, nhất là phụ nữ không có thói quen ăn trái cây nhiều và đều đặn. Để giữ gìn nhan sắc, việc cung cấp vitamin E cho cơ thể bằng cách thưởng thức bơ, kiwi, quả óc chó hay các loại đậu càng trở nên quan trọng và bắt buộc.

  Ngủ sớm và đủ giấc

  Đừng vì một bộ phim hay, công việc quá tải mà bỏ qua tầm quan trọng của giấc ngủ. Các nghiên cứu khoa học khẳng định ngủ sâu từ 10 giờ tối đến 6 giờ sáng sẽ giúp cơ thể phục hồi hoàn toàn và làm chậm quá trình lão hoá da vì các tế bào da đã được cung cấp đủ thời gian để phục hồi cũng như tái sinh trưởng.

  Massage đúng cách

  Phương pháp massage rất quan trọng, đặc biệt là với da mặt. Các cô gái nên thuộc nằm lòng cách massage theo vòng tròn, chiều từ dưới lên với hao tác nhẹ nhàng và một lực vừa phải để cơ mặt không bị chảy xệ.

  Chọn lựa mỹ phẩm từ thiên nhiên

  Đã là phụ nữ thì không thể tránh khỏi việc sử dụng mỹ phẩm hằng ngày vì thế việc lựa chọn mỹ phẩm rất quan trọng. Mặc dù mỗi người sẽ có những bí quyết riêng của mình, tuy nhiên công thức chung vẫn là các sản phẩm có khả năng giữ sự cân bằng giữa các yếu tố nhiệt, hàn bên trong cơ thể, đi sâu vào quá trình hình thành và tái tạo da cùng với các yếu tố vật lý từ môi trường.

   

  Kế tiếpLùi lại