Kế tiếpLùi lại

  6 kiểu tóc “thả thính” cực xinh, vừa gọn gàng vừa “ăn hình”

  Hãy F5 bản thân với những kiểu tóc xinh đẹp dưới đây ngay nhé!

  1. Tóc buộc thấp nửa đầu

  Không cần mất nhiều thời gian để chỉnh sửa, kiểu tóc này mang đến cho bạn sự gọn gàng nhưng vẫn “thừa” nữ tính, ngọt ngào. Nếu là 1 cô nàng lãng mạn, bạn hãy dùng thêm kẹp nơ hoặc thả những lọn tóc mai ra nữa nhé!

  toc-dep-blogtamsuvn2toc-dep-blogtamsuvn16

  2. Tóc buộc thấp 2 bên

  Không hề quê một chút nào đâu, kiểu tóc điệu đà này sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong các buổi hẹn hò hay chụp hình. Thêm 1 chút đánh rối, uốn xoăn sẽ càng khiến bạn lung linh trong mắt người ấy hơn đấy, thử ngay để refresh chính mình nhé các cô gái.

  toc-dep-blogtamsuvn5toc-dep-blogtamsuvn6

  3. Tóc tết lệch 1 bên

  Buông tóc mãi cũng nhàm chán và đơn điệu, đừng ngại “thử thách” chính mình với kiểu tóc tết lệch như thế này, được phái đẹp ưa chuộng vì dễ thực hiện, vô cùng nữ tính. Hãy tết lỏng tay và đánh rối hoặc uốn tóc trước khi tết để tạo hiệu quả bồng bềnh, bay bổng.

  toc-dep-blogtamsuvn10toc-dep-blogtamsuvn12

  4. Tóc buộc cao kèm băng đô

  Đây chính là kiểu tóc gọn và mát mẻ nhất dành cho phái đẹp, dù tóc ngắn thì bạn cũng vẫn có thể buộc trên đỉnh đầu và đưa những sợi tóc vào đúng vị trí nhờ chiếc băng đô xinh xắn.

  Hãy chọn chiếc băng đô có họa tiết hoặc màu sắc thật nổi bật, chúng sẽ giúp kiểu tóc đơn giản này trở nên hút mắt, hợp mốt hơn hẳn, làm tăng tính thời trang cho cả tổng thể set đồ của bạn một cách hoàn hảo.

  toc-dep-blogtamsuvn7toc-dep-blogtamsuvn8

  5. Tóc tết vương miện

  Kiểu tóc này không hề khó như bạn nhìn thấy đâu, chỉ cần tết 2 bên (tùy thuộc vào độ khéo léo của bạn mà có thể tết xương cá hoặc tết ba đều đẹp). Sau đó, bạn vắt tóc sang 2 bên đầu rồi cố định bằng kẹp ghim là xong. Khá đơn giản nhưng bạn sẽ xinh đẹp như công chúa ngay thôi.

  toc-dep-blogtamsuvn13toc-dep-blogtamsuvn17

  6. Tóc búi puca

  Kiểu tóc búi siêu dễ thương này giúp bạn tha hồ nổi bật giữa chúng bạn và “sống ảo” trong từng shoot hình. Mùa thu mát mẻ cũng là thời điểm “vàng” giúp bạn trưng dụng tối đa kiểu tóc vô cùng trẻ trung như vậy.

  toc-dep-blogtamsuvn3toc-dep-blogtamsuvn4

  Kế tiếpLùi lại