Kế tiếpLùi lại

  “Bàng hoàng” với nhan sắc “không thể tin nổi” của phái đẹp khi vừa ngủ dậy và sau trang điểm

  Các chị em cứ trở thành chuyên gia trang điểm thế này bảo sao các anh “mất niềm tin” vào một nửa thế giới. Đến sao Việt cũng khiến Fans ngỡ ngàng, “cạn lời”.

  Phụ nữ sau khi ngủ dậy thì thường phờ phạc, thiếu sức sống và mệt mỏi. Vì thế, họ luôn muốn giấu nhẹm những hình ảnh này và che gương mặt mộc của mình đằng sau những lớp phấn. Với màn biến hóa thần thánh bằng khả năng make up tài tình, đạt ngưỡng chuyên gia thì các cô nàng dưới đây đã khiến người xem không thể tin nổi trước sự biến hóa của họ từ khi mới ngủ dậy và sau khi make up. Đúng là không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết trang điểm mà thôi.

  trang-diem-blogtamsuvn1Trông cô nàng này như vừa trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ vậy, gương mặt mộc khi mới ngủ dậy và sau khi make up khiến ai ai cũng ngỡ ngàng

  trang-diem-blogtamsuvn2Đôi mắt 1 nhỏ bé của cô nàng đã được hô biến thành to tròn và sắc sảo hơn, khuôn mặt cũng thon gọn đi đáng kể sau màn trang điểm thần thánh.

  trang-diem-blogtamsuvn3Thật không thể tin nổi đây là cùng 1 người, nghệ thuật đúng là ánh trăng lừa dối.

  trang-diem-blogtamsuvn4Nếu bạn còn đang lăn tăn về nhan sắc của mình thì hãy tham khảo ngay những hình ảnh này để lấy lại tự tin và học cách làm đẹp đi nhé!

  trang-diem-blogtamsuvn5Da ngăm đẹn hay mắt nhỏ, sụp mí đều có thể trở nên đẹp đẽ trong giây lát mà thôi.

   trang-diem-blogtamsuvn7Không cần dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh mà chỉ make up thế này thôi các chị em đã khiến mình “lột xác” hoàn toàn.

  trang-diem-blogtamsuvn9Hầu hết con gái đều nhợt nhạt, bơ phờ khi vừa thức dậy và họ mất tự tin với diện mạo của mình lúc này.

  trang-diem-blogtamsuvn15Chỉ có làn da trắng sứ thôi chưa đủ, phải nhấn nhá mắt, mũi, môi, lông mày nữa mới khiến Ngọc Trinh tỏa sáng chuẩn “nữ hoàng nội y”..

  trang-diem-blogtamsuvn20Ca sĩ Khởi My để lộ nước da nhiều đốm tàn nhang, nhạt nhòa khi chưa trang điểm cũng khiến nhiều người hâm mộ không khỏi “giật mình”.

  hangMặc dù sở hữu mặc mộc vô cùng xinh đẹp nhưng không thể phủ nhận rằng sau khi trang điểm, Minh Hằng trông hoàn hảo hơn rất nhiều

  hanKỳ Hân trông khá mệt mỏi và thiếu sức sống sau khi thức dậy. Cô nàng đã có sự lột xác ngoạn mục sau khi trang điểm.

  Kế tiếpLùi lại