Kế tiếpLùi lại

  Cách trang điểm khắc phục nhược điểm mắt dại, lồi cho những cô nàng đeo kính

  Mặc dù đôi mắt đã bị che đi bởi cặp kính cận dày cộp, nhưng với những mẹo make-up dưới đây, các nàng “bốn mắt” sẽ không phải lo lắng vì chẳng thể xinh đẹp như những cô gái khác.

  1. Chú ý nhấn mạnh vào mí mắt trên

  Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nhưng nếu không may gia nhập hội “bốn mắt”, vẻ đẹp của đôi mắt sẽ bị che đi phần nào. Vì vậy khi trang điểm, hãy chú ý nhấn đậm vào phần mắt, đặc biệt là mí mắt trên nhé. Đường eyeliner đậm sẽ làm đôi mắt sâu, to và nổi bật hơn.

  cach trang diem khac phuc nhuoc diem mat dai, loi cho nhung co nang deo kinh - 1

  2. Sử dụng kem che khuyết điểm

  Nhiều nàng kính cận cho rằng đeo kính thì sẽ không ai để ý đến quầng thâm hay nếp nhăn dưới mắt. Nhưng đó là một sai lầm, kể cả bạn đeo kính gọng to hay nhỏ, kính dày hay mỏng thì quầng thâm đen sì đáng ghét kia vẫn hiện lên rõ mồn một.

  cach trang diem khac phuc nhuoc diem mat dai, loi cho nhung co nang deo kinh - 2

  Hãy chăm chỉ dùng kem che khuyến điểm chấm lên quầng thâm và những nốt quanh mắt sau khi apply kem nền nhé.

  3. Loại bớt kem, phấn thừa

  Để lớp trang điểm không bị bóng dầu, dễ bị xê dịch, hãy dùng một miếng bông thấm nhẹ quanh mặt để loại bỏ lớp dầu thừa từ lớp kem, phấn trên da. Việc này sẽ giúp bạn có một lớp nền tự nhiên và tránh tình trạng gọng kính bị hằn lên da, gây ra các vết đậm nhạt không đep mắt.

  cach trang diem khac phuc nhuoc diem mat dai, loi cho nhung co nang deo kinh - 3
  cach trang diem khac phuc nhuoc diem mat dai, loi cho nhung co nang deo kinh - 4

  4. Sử dụng các màu son tươi tắn

  Nếu vẻ đẹp của đôi mắt không may đã bị che đi thì lúc này các nàng nên tập trung vào đôi môi của mình. Hãy lựa chọn các tông màu son tươi và đậm, chúng sẽ khiến khuôn mặt bạn bừng sáng với cặp kính đáng yêu.

  cach trang diem khac phuc nhuoc diem mat dai, loi cho nhung co nang deo kinh - 5

  5. Không bao giờ quên lông mày

  Cô nàng “bốn mắt” sở hữu đôi mắt đã bị che đi bởi cặp kính dày, lúc này gương mặt rất nhạt nhòa và không có điểm nhấn. Rất đơn giản, bạn hãy tập trung vào hàng lông mày. Lông mày là thứ giúp định khuôn và quyết định cảm xúc thể hiện bên ngoài gương mặt đấy.

  cach trang diem khac phuc nhuoc diem mat dai, loi cho nhung co nang deo kinh - 6

  Đầu tiên, hãy tạo dáng cho lông mày, cạo các lông thừa đi, dùng bàn chải chuyên dụng cho lông mày chải đều từ trong ra ngoài, sau đó dùng bút chì kẻ theo khuôn đã tạo để lông mày được đậm và rõ nét hơn.

  Chăm chỉ áp dụng các mẹo trang điểm trên, các nàng “kính cận” sẽ thêm tự tin và thêm nổi bật khi ra ngoài. Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

  HÔNG TIN LIÊN HỆ

  Hotline: 0916 887 158
  Tel: 043 868 9339
  Email: nganphat63.hanh@gmail.com
  Địa chỉ: Số 10, Khu H, Tổ 75, Ngõ 102 Trường Chinh, phường Phương Mai, Hà Nội.
  Website: www.nganphat.vn

  Kế tiếpLùi lại