Kế tiếpLùi lại

  Chăm sóc da mùa thu đúng cách

  Khi trời lạnh hơn thì cũng là lúc làn da bắt đầu bi khô. Vì thế giữ ẩm cho da là rất quan trọng. Bạn có thể uống nước thường xuyên và đủ mỗi ngày để giúp da không bịk hô.

  Làn da luôn cần được chăm sóc thường xuyên.

  Chăm sóc da là vấn đề được chị em ngày càng quan tâm. Da đẹp không chỉ mang đến vẻ rạng rỡ, tươi tắn cho khuôn mặt bạn mà còn làm bạn trẻ trung hơn cả tuổi thực của mình.

  Vào mỗi thời điểm trong năm, tùy vào đặc điểm của thời tiết hay mùa mà cách chăm sóc da có thể thay đổi và nhiều thói quen chăm sóc da mà bạn nghĩ không cần thiết lại rất quan trọng đối với làn da.

  Để làn da của bạn tỏa sáng quanh năm, có những thói quen bạn cần chú ý để làn da luôn được chăm sóc đúng cách và đẹp trong những ngày thu mát dịu.

  Nhiều người nghĩ rằng khi mùa thu đến, mặt trời ít chói chang và nóng như mùa hè nên đã không sử dụng kem chống nắng. Đây là một sai lầm nếu bạn không tiếp tục thoa kem chống nắng cho da như ngày hè. Dù bạn ngồi trên xe ô tô hay đi bộ dưới ánh mặt trời, làn da vẫn bị ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời. Vì thế hãy thoa kem chống nắng thường xuyên để bảo vệ da.

  Mùa thu thời tiết mát mẻ hơn, bạn sẽ cần mặc thêm áo để tránh được cái lạnh vào mỗi buổi sáng. Điều này không chỉ tốt cho sức khỏe của bạn mà còn có thể giúp bạn tránh được ánh nắng mặt trời vào các buổi chiều khi nhiệt độ tăng cao.

  Khi trời lạnh hơn thì cũng là lúc làn da bắt đầu bi khô. Vì thế giữ ẩm cho da là rất quan trọng. Bạn có thể uống nước thường xuyên và đủ mỗi ngày để giúp da không bịk hô. Nhưng thói quen dưỡng ẩm cho da bằng một loại kem đưỡng ẩm dày, phù hợp với làn da cũng rất cần thiết.

  Ảnh internet

  Để da được phục hồi và tái tạo, bạn nên rửa mặt ít nhất hai lần một ngày và tẩy tế bào da chết 2 lần một tuần, thói quen này vừa giúp da không bị khô vì những tế bào chết đã được loại bỏ và để kem dưỡng ẩm có thể thẩm thấu sâu hơn khi các lỗ chân lông được thông thoáng sau khi đã lấy đi hết bụi bẩn.

  Kế tiếpLùi lại