Kế tiếpLùi lại

  Công thức trị mụn trứng cá và tàn nhang cho da dầu

  Trị tàn nhang và mụn trứng cá cho da dầu thì cần có công thức riêng biệt.

  Trị tàn nhang cho da dầu 

  Mặt nạ hạnh nhân +sữa

  mặt nạ trị mụn

  Đối với một làn da bị tàn nhang bạn có thể áp dụng mặt nạ hạnh nhân và sữa để cải thiện nó. 

  Đối với một làn da bị tàn nhang bạn có thể áp dụng mặt nạ hạnh nhân và sữa để cải thiện nó. Theo đó, bạn hãy ngâm 4-5 quả hạnh nhân trong nước và để qua đêm. Sáng hôm sau hãy xay nhỏ chúng với sữa tươi và thoa vào các nốt tàn nhang.

  Hành tây đỏ

  Chà một miếng hành tây đỏ trên những nốt tàn nhang 2 lần mỗi ngày như một phương thuốc tự nhiên để loại bỏ tàn nhang.11. Thoa nước ép rau mùi tây + nước cam

  Trộn một số nước ép rau mùi tây và số lượng bằng nhau của nước cam hoặc nước chanh. Áp dụng thoa hỗn hợp này thường xuyên rất hữu ích trong việc đối phó với tàn nhang.

  Trị mụn trứng cá cho da dầu 

  Cà rốt

  mặt nạ trị mụn

  Cà rốt là loại củ có chứa rất nhiều vitamin A và Beta-caroten… tăng cường sức đề kháng, giúp làn da mịn màng.

  Cà rốt là loại củ có chứa rất nhiều vitamin A và Beta-caroten… tăng cường sức đề kháng, giúp làn da mịn màng đặc biệt rất tốt cho việc trị mụn trứng cá. Chị em có thể xay nhuyễn 1 củ cà rốt trộn đều với 2 thìa mật ong tạo thành hỗn hợp. Sau đó đắt mặt nạ trong khoảng 20 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước lạnh.

  Mặt nạ từ lá bạc hà

  Trong bạc hà có một loại chất kháng khuẩn rất hiệu quả đối với mụn cám. Bạn chỉ cần nghiền nát một ít lá bạc hà rồi đắp lên mặt sau đấy rửa lại nước lạnh. Một tuần nên đắp mặt nạ trị mụn cám bằng bạc hà khoảng 3 lần và mỗi lần khoảng 10 phút.

   

  Kế tiếpLùi lại