Kế tiếpLùi lại

  Hãy chà vỏ chuối lên mặt và răng, bạn sẽ thấy điều bất ngờ

  Hãy khoan vứt bỏ vỏ chuối, chúng có nhiều tác dụng tuyệt vời.

  Vỏ chuối – thứ tưởng chừng như chỉ đáng vứt vào sọt rác, thực tế có rất nhiều giá trị làm đẹp. Thứ mỹ phẩm rẻ tiền này có một loạt những công dụng mà bạn hẳn phải ngạc nhiên vì chúng hữu ích nhiều đến thế. Có thể kể qua một số công dụng chính như:

  -Trị mụn

  -Chống thô sần cho da

  -Chữa dị ứng, kích ứng nhẹ do côn trùng chích

  -Trị nhăn da

  -Làm trắng răng

  Chà vỏ chuối lên mặt và răng, bạn sẽ thấy điều bất ngờ - 2

  Trị nhăn da: Nếu bạn chưa từng thử thì chúng tôi khuyên rằng rất nên tận dụng vỏ chuối để làm đẹp, vì chúng vừa lành lại mang lại hiệu quả tuyệt vời. Nhiều người đã từng thử chà da bằng vỏ chuối trong một thời gian dài và đều đặn mỗi, ngày. Kết quả là làn da của họ căng mịn, không nếp nhăn.

  Trị da mụn: Với người có làn da mụn, vỏ chuối có thể giúp ích ít nhiều. Dùng miếng vỏ chuối chà lên vùng da mụn (chú ý không chà lên vùng mụn viêm nặng có mủ dễ vỡ) trong vài phút cho tới khi vỏ chuối đổi màu. Để nguyên như thế trong nửa tiếng rồi rửa lại mặt bằng nước khoáng, thấm khô, không bôi đắp gì thêm.

  Trị mụn cóc: Với trường hợp da bị mụn cóc, bạn cắt một miếng vỏ chuối hoặc xay, giã vỏ chuối ra, đắp lên khu vực da đó và lấy băng băng lại vào buổi tối. Tới sáng bạn tháo ra và lặp lại cho tới khi mụn cóc tiêu đi.

  Làm trắng răng: Vỏ chuối có thể làm trắng răng hiệu quả bằng cách đơn giản sau:

  Bạn lột một vỏ chuối và chà, miết lên răng trong 2 phút. Trong vỏ chuối dồi dào magie, kali, mangan. Quá trình chà sẽ giúp răng hấp thụ những chất này và làm trắng bóng. Vết sần trên vỏ chuối cùng giúp tẩy ổ răng hiệu quả.

  Kế tiếpLùi lại