Kế tiếpLùi lại

  Hết chì kẻ lông mày, thêu mày, giờ có hẳn gel lông mày giả mà như thật!

  Với thứ vũ khí bí mật này, bạn có thể nói lời chào tạm biệt các loại bút, sáp kẻ hay những phương pháp phun thêu lông mày rắc rối khác đấy.

  Hàng lông mày quan trọng với vẻ ngoài như thế nào, các chị em ai cũng hiểu. Đáng tiếc, không phải ai sinh ra cũng có khiếu kẻ lông mày thật chuẩn để tự tin mỗi khi ra đường. Cũng bởi lẽ đó, nhiều phương pháp “hô biến” lông mày đã được ra đời.

  Mới đây, cộng đồng làm đẹp đang truyền nhau một sản phẩm lông mày mới toanh: gel lông mày giả.

  Không đắt đỏ như các phương pháp phun thêu bình thường, lại dễ “tác nghiệp” hơn mấy loại bút kẻ tràn lan trên thị thường, đây đích thị là những vũ khí bí mật dành cho những cô nàng bẩm sinh thiếu thốn hàng lông mày muốn tìm lại vẻ đẹp của mình.

  het chi ke long may, theu may, gio co han gel long may gia ma nhu that! - 1

  Sản phẩm gel “đính” mày độc đáo này có thiết kế dạng hũ, chứa bên trong là những sợi lông mày được thấm đẫm một lượng gel lớn. Bên cạnh đó, những sản phẩm này còn cung cấp cho bọn mình hai màu để lựa chọn: màu đen hoặc màu nâu tự nhiên.

  het chi ke long may, theu may, gio co han gel long may gia ma nhu that! - 2

  Khi sử dụng bạn chỉ cần dùng đầu cọ đi kèm, chấm những sợi lông mày giả này lên trên hàng lông mày thật, rồi đợi 1 chút để gel khô là những sợi lông mày này đã bám thật tự nhiên vào hàng mày thật, khiến chúng trở nên dày rậm hơn một cách vô cùng tự nhiên.

  het chi ke long may, theu may, gio co han gel long may gia ma nhu that! - 4
  Từng sợi lông mày giả sẽ bám vào hàng mày thật đem lại hiệu ứng dày rậm tự nhiên.
  het chi ke long may, theu may, gio co han gel long may gia ma nhu that! - 6

  het chi ke long may, theu may, gio co han gel long may gia ma nhu that! - 8

  Phương pháp này rất tiện lợi bởi chất gel khi khô lại trên da sẽ có tác dụng dính trong một khoảng thời gian nhất định. Thêm vào đó, hiệu ứng nó mang lại cho hàng lông mày là cái nhìn rất tự nhiên, dày, rậm như lông mày thật. Chất gel của sản phẩm vừa giúp bạn định hình lại những sợi lông mày lộn xộn, lại có khả năng chống thấm nước giúp đường lông mày bám đều, tự nhiên và lâu hơn.

  het chi ke long may, theu may, gio co han gel long may gia ma nhu that! - 10

  Cũng vì vậy, phương pháp dính gel lông mày giả này sẽ ngốn thời gian hơn 1 chút so với thao tác kẻ lông mày bằng chì hay bằng bột truyền thống. Nhưng muốn có được một hàng lông mày tự nhiên, chắc chắn thì cô nàng nào cũng sẽ sẵn lòng bỏ ra thời gian để ngồi “hô biến” lông mày đúng không nhỉ!

  Kế tiếpLùi lại