Kế tiếpLùi lại

  Lấy vỏ chanh ngâm với thứ này rồi thoa đều đặn mỗi tối, bạn sẽ có hàng mi đen dài, cong vút

  Không phải tốn tiền ra tiệm nối mi, chỉ đẹp ban đầu rồi rơi rụng lả tả cả mi thật lẫn mi giả, hãy dùng chanh theo cách này, bạn sẽ có ngay một hàng mi cong dài mà ai cũng ao ước.

  Nối mi là cách làm rất được các chị em ưa chuộng hiện nay nhưng sau khi thực hiện chỉ một thời gian ngắn hàng mi lại trở nên thưa thớt, thậm chí rụng lả tả, rất mất thẩm mỹ.

  Bạn có biết, ngay chính những nguyên liệu có trong gian bếp gia đình cũng giúp mi dày, dài tự nhiên nếu biết cách sử dụng đúng. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một vài cách đơn giản với nguyên liệu an toàn, dễ kiếm để khắc phục hàng mi ngắn thưa thớt trong thời gian ngắn.

  Vỏ chanh

  Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  – 5 chiếc vỏ chanh.

  – 100ml dầu oliu

  – Một hũ thủy tinh nhỏ có nắp kín.

  Lấy vỏ chanh ngâm với thứ này rồi thoa đều đặn mỗi tối, bạn sẽ có hàng mi đen dài, cong vút

  Cách làm:

  – Chanh sau khi rửa và ngâm nước muối sạch lọc lấy vỏ chanh, tách bỏ ruột trắng bên trong. Phần vỏ xanh bên ngoài thì dùng dao thái sợi nhỏ.

  – Cho vỏ chanh vào hũ thủy tinh và đổ dầu oliu vào, đậy nắp kín, ngâm lọ này ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

  – Sau khoảng 2 tuần thì đem ra sử dụng.

  Cách dùng:

  – Buổi tối trước khi đi ngủ hãy dùng miếng bông tẩy trang lau sạch vùng mắt để loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn.

  – Lấy tăm bông hoặc chổi mascara đã được làm sạch nhúng vào hỗn hợp vỏ chanh ngâm dầu oliu rồi chuốt nhẹ lên mi. Để yên trong khoảng 30 phút thì rửa lại bằng nước ấm, bạn cũng có thể để qua đêm, sáng hôm sau ngủ dậy thì rửa sạch.

  Thực hiện công thức này trong vòng 2 tuần liên tục, hàng mi sẽ đen dài, cong vút và khỏe hơn.

  2. Trà xanh

  Pha một tách trà, để nguội và sau đó dùng tăm bông hoặc bông tẩy trang thấm nước trà thoa lên lông mi. Chất caffeine và flavonoids có trong trà xanh sẽ giúp duy trì sự phát triển của lông mi và kích thích lông mi mọc dày hơn.

  3. Dầu dừa, vaseline, vitamin E

  Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  – 1 hộp vaselin

  – Dầu dừa nguyên chất

  – 1 Viên nang vitamin E

  Lấy vỏ chanh ngâm với thứ này rồi thoa đều đặn mỗi tối, bạn sẽ có hàng mi đen dài, cong vút

  Cách làm:

  Chuẩn bị 1 chiếc bát nhỏ, chộn các nguyên liệu với nhau thành hỗn hợp sền sệt theo tỷ lệ: vaselin lấy 1 lượng vừa đủ bằng hạt lạc, 5 giọt dầu vitamin E và 5 giọt dầu dừa.

  Cách dùng:

  Sau khi vệ sinh sạch vùng mắt, bạn dùng bông gòn hoặc mascara đã rửa sạch thấm hỗn hợp chuốt đều lên chân mi và thân mi. Lưu ý thoa trước khi ngủ và để qua đêm, sáng hôm sau chỉ cần rửa mặt là hỗn hợp sẽ tự trôi đi hết.

  Làm cách này, chỉ sau 12 ngày lông mi của bạn sẽ dài và dày hơn thấy rõ.

  Kế tiếpLùi lại