Kế tiếpLùi lại

  Quan điểm sai lầm: Cứ đắp mặt nạ đắt là da đẹp

  Thực ra, hiệu quả của việc chăm sóc da lại không phụ thuộc vào độ đắt tiền của mặt nạ bạn mua…

  Quan điểm sai lầm: Cứ đắp mặt nạ đắt là da đẹp - 1

  Da thủy tinh láng mịn như em bé không phải chỉ nhờ mặt nạ đắt tiền mà có được

  Nhiều cô nàng hay bị lầm tưởng giữa việc chăm sóc da hiệu quả với những sản phẩm đắt tiền, và tưởng rằng chúng có mối liên hệ mật thiết với nhau. Đành rằng, những sản phẩm cao cấp vẫn là “đắt xắt ra miếng”, nhưng kể cả mỗi ngày bạn đắp mặt nạ trị giá hàng triệu đồng, chưa chắc đã có được làn da sáng bóng. Khi mặt nạ xuất hiện dưới vô vàn hình thức, hãng mỹ phẩm nào cũng có ít nhất vài dòng mặt nạ chuyên biệt với giá từ 15k/miếng cho tới vài triệu đồng/miếng, việc chọn mặt nạ để chăm sóc da thực sự đòi hỏi các cô nàng có những quyết định thông minh.

  Đắp mặt nạ cũng như uống kháng sinh – quá nhiều sẽ bị nhờn thuốc

  Vấn đề của da bạn là khô sạm và tối nào bạn cũng đắp 1 loại mặt nạ cấp ẩm dưỡng sáng da thì chúc mừng, bạn nằm trong danh sách những cô nàng đang hiểu sai về mặt nạ. Thực tế, các loại mặt nạ cần được thay đổi linh hoạt theo ngày. Không chỉ là các loại mặt nạ tác dụng khác nhau như cấp ẩm, dưỡng trắng, se khít lỗ chân lông mà còn là các loại mặt nạ khác nhau như mặt nạ bùn khoáng, đất sét, thải độc nữa. Chỉ cần đắp đều đặn thì không cần dùng tới quá nhiều loại mặt nạ xa xỉ, làn da bạn chỉ cần “ăn ngon” 1 lần/tuần thôi.

  Quan điểm sai lầm: Cứ đắp mặt nạ đắt là da đẹp - 2

  Quan điểm sai lầm: Cứ đắp mặt nạ đắt là da đẹp - 3

  Kết hợp các loại mặt nạ với tác dụng đa dạng sẽ giúp da không bị “nhờn thuốc” và dễ đạt hiệu quả hơn

  Mặt nạ chỉ là một phần của quá trình dưỡng da

  Ngoài đắp mặt nạ, bạn còn cần tẩy da chết, toner, serum đặc trị và vô vàn các bước khác nữa, tùy vào đặc tính của từng loại da. Kể cả khi da bạn đã khỏe và đẹp sẵn, công thức rửa mặt + toner + đắp mặt nạ ngay chỉ nên áp dụng cho những ngày “xả” – ngày bạn tạm gác các bước phức tạp lại và cho da nghỉ ngơi.

  Quan điểm sai lầm: Cứ đắp mặt nạ đắt là da đẹp - 4

  Quan điểm sai lầm: Cứ đắp mặt nạ đắt là da đẹp - 5

  Ngoài mặt nạ, bạn còn cần serum đặc trị, kem dưỡng ẩm, toner, tẩy da chết và nhiều bước chuyên dụng khác để nuôi dưỡng làn da

  Chọn sản phẩm phù hợp với da bạn nhất chứ không phải sản phẩm đắt tiền nhất

  Loại mặt nạ 300.000/miếng được các beauty blogger khen hết lời chưa chắc đã hợp với da bạn như mặt nạ 25.000/miếng. Không phải cứ sản phẩm nào được quảng cáo nhiều đã là tốt, bạn cần thử nghiệm dựa trên việc xác định rõ vấn đề của da. Mặt nạ cấp ẩm sẽ chẳng đem lại nhiều hiệu quả cho làn da đang bị xỉn và tối màu đâu!

  Quan điểm sai lầm: Cứ đắp mặt nạ đắt là da đẹp - 6

  Quan điểm sai lầm: Cứ đắp mặt nạ đắt là da đẹp - 7

  Chọn mặt nạ dựa trên vấn đề của da mới là phương pháp thông minh, chứ không phải chọn loại được nhiều người quảng cáo và review

  Kế tiếpLùi lại