Kế tiếpLùi lại

  Sản phẩm dành riêng cho hàng lông mày của bạn

  Nếu muốn sở hữu hàng lông mày sắc nét thì bạn nhất định không được bỏ qua 5 loại sản phẩm dưới đây.

  1. Chì kẻ lông mày

  Chì kẻ lông mày đem đến cảm giác tự nhiên nhất cho hàng lông mày của bạn. Đầu chì mềm sẽ giúp cho việc chỉnh độ đậm nhạt tùy thích dễ dàng hơn.

  Muốn sử dụng chì kẻ ở trong trạng thái tốt nhất, bạn nên thường xuyên gọt đầu chì cho nhọn. Khi đó, các nét chì được vẽ ra sẽ mảnh, dễ tạo khuôn và trông tự nhiên hơn hẳn đấy.

   di tim san pham danh rieng cho hang long may cua ban - 1

  Khi kẻ, bạn cần trong tâm thế bình tĩnh, không thở dốc, tránh tình trạng đôi tay bị run dẫn đến đường kẻ mày bị lệch, lộn xộn. Trước tiên, bạn nên vẽ đường tạo khuôn trước cho hàng lông mày, rồi mới tô đậm/nhạt thêm vào bên trong.

  Các nàng nên lựa chọn sử dụng sản phẩm chì kẻ mày có gắn cậy cọ ở đầu đối diện,  hãy dùng nó để chải lại hàng lông mày đang lộn xộn sau khi kẻ của bạn nhé.

   di tim san pham danh rieng cho hang long may cua ban - 2

  2. Bột tán

  Bột tán lông mày được sử dụng dành riêng cho các cặp lông mày thưa thớt và nhạt màu. Bên cạnh đó các sản phẩm bột tán thường có 2 – 3 màu sáng và tối, dễ dàng cố định khuôn cho hàng lông mày nhạt và không có khuôn nhất định.

   di tim san pham danh rieng cho hang long may cua ban - 3

  Không chỉ cần chọn màu bột tán cho phù hợp với màu lông mày cũng như cách trang điểm và màu tóc của bạn, bạn còn cần lựa chọn loại cọ tán cho phù hợp nữa đấy. Hãy dùng đầu cọ mỏng, vát nhẹ và ăn phấn, như vậy bột mới được tán lên da đều và chính xác hơn.

  Rất đơn giản, đầu tiên bạn hãy lấy một chút bột nâu để tạo khuôn lông mày, sau đó dùng bột trắng tán phần ngoài viền lông mày để tạo độ sắc nét và che đi những phần bột nâu bị lem ra ngoài. Rồi tán đều bột nâu vào toàn bộ hàng mày cho đến khi đạt được độ đậm nhạt mà bạn mong muốn.

   di tim san pham danh rieng cho hang long may cua ban - 4

  3. Gel

  Gel dành cho lông mày là một sản phẩm rất cần thiết của cô nàng nào không may sở hữu một cặp lông mày khá lộn xộn, cần được định khuôn lại và “tái tạo” cấu trúc.

   di tim san pham danh rieng cho hang long may cua ban - 5

  Nó được coi như một dạng keo xịt định hình cho lông mày của bạn. Và một chút gel sẽ là vị cứu tinh cho cho những nàng có lông mày dày vì nó sẽ “thu gọn” cố định lại vùng lộn xộn đấy.

  Sau khi đã định hình được khuôn của hàng lông mày, hãy dùng chút gel để chải những sợi lông dài rườm rà để chúng vào nếp và mượt hơn.

   di tim san pham danh rieng cho hang long may cua ban - 6

  4. Pomade

  Nhiều bạn nữ vẫn còn khá xa lạ với loại sản phẩm này. Thực ra pomade đơn giản chỉ là một dạng sáp hơi ướt và có độ bóng nhất định, khiến lông mày nét, sắc và trông dày dặn hơn.

   di tim san pham danh rieng cho hang long may cua ban - 7

  Pomade khác gel ở chỗ nó mềm hơn và không bị khô cứng lại, đem đến độ bóng tự nhiên cho hàng lông mày của các nàng.

   di tim san pham danh rieng cho hang long may cua ban - 8

  5. Bút dạ

  Bút dạ kẻ lông mày tạo ra những layer màu gần như trong suốt vì vậy các bạn gái rất yên tâm khi dùng mà không lo lắng màu bị đậm quá. Chất mực trong bút dạ hầu như cũng được sản xuất với dạng waterproof nên nàng có thể yên tâm về độ bền màu của em nó.

   di tim san pham danh rieng cho hang long may cua ban - 9

  Với việc sử dụng sản phẩm mực dạ để kẻ lông mày, các nàng nên tập một vài lần trước khi thực hành. Bởi nếu kẻ chệch nét một chút, bạn có thể sẽ phải tẩy trang hết đi rồi kẻ lại từ đầu vì ta không thể chồng nhiều lớp mực lên, trông sẽ không đồng đều và kì cục.

   di tim san pham danh rieng cho hang long may cua ban - 10

  Kế tiếpLùi lại