Kế tiếpLùi lại

  Trị mụn bọc nhanh chóng với bột mỳ

  Bột mỳ chứa nhiều vitamin B, E… có tác dụng làm trắng da, trị sẹo và mụn bọc hiệu quả.

  Bột mì chứa rất nhiều các loại vitamin rất tốt cho da như B1, B3, B5, B9… Trong đó, B1 tham gia vào quá trình trao đổi chất, B3 thì tham gia vào quá trình tạo năng lượng và sản sinh ra chất chống ung thư, B9 giúp tái tạo da… Bên cạnh đó, bột mì còn chứa nhiều vitamin E có tác dụng trị mụn bọc, trị sẹo hiệu quả .

  Cách 1: Bột mỳ và nghệ

  Bạn cần chuẩn bị 2 thìa bột mì, 2 thìa sữa tươi, 2 thìa bột nghệ vàng. Sau đó, bạn tiến hành trộn đều tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị với nhau tạo thành hỗn hợp sền sệt. Bạn đắp hỗn hợp này lên mặt và đợi khoảng 30 phút thì rửa sạch mặt bằng nước ấm.

  Cách 2: Bột mỳ và sữa tươi

  Bạn cuẩn bị 4 thìa bột mì, 4 thìa sữa tươi và 1 thìa nước cốt chanh sau đó cũng trộn đều để tạo thành hỗ hợp sền sệt và đắp lên vùng da mụn. Đợi sau khoảng từ 20-30 phút thì rửa lại bằng nước sạch. Với cách này, bạn nên thực hiện mặt nạ 3 tuần/lần cho hiệu quả.

  Cách 3: Nguyên liệu gồm có 4 thìa bột mì, 4 thìa sữa chua, 1 thìa nước chanh.

  Bạn trộn đều các hỗn hợp trên, nếu ai có làn da nhạy cảm thì nên thêm ít mật ong để tăng tính kháng khuẩn. Đắp lên vùng da bị mụn. Sau đó rửa sạch lại với nước ấm.

  Trị mụn bọc nhanh chóng với bột mỳ

  Bột mì chứa nhiều vitamin E có tác dụng trị mụn bọc, trị sẹo hiệu quả.

  Lưu ý

  Công thức trên đặc biệt thích hợp cho chị em đang cần tìm cách chăm sóc da nhờn và mụn bởi bột mì có tính hút ẩm tự nhiên.

  Nếu không dùng hết bột, chị em nên trút vào hộp kín và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để bột không bị mốc.

  Kế tiếpLùi lại