Kế tiếpLùi lại

  3 nguyên liệu tự nhiên trị vết thâm mụn hiệu quả

  Cũng như mụn, những vết thâm mụn luôn gây ra tâm lí thiếu tự tin cho bạn gái bởi chúng làm khuôn mặt trở nên xấu xí và mất đi tính thẩm mỹ. Tuy nhiên với 3 nguyên liệu tự nhiên dưới đây thì những vết thâm mụn sẽ sớm phải nói lời tam biệt với làn da của bạn.

  3-nguyen-lieu-tu-nhien-tri-vet-tham-mun-hieu-qua

  1. Trị vết thâm mụn bằng gừng

  Gừng không chỉ là một loại gia vị, một loại thuốc bổ dưỡng mà nó còn là một cách chữa vết thâm sau mụn hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể loại bỏ vết thâm mụn với gừng. Gừng có thể ức chế sự tăng trưởng của các tế bào da bị lão hóa, làm suy yếu và ngăn chặn sự phát triển của vết thâm mụn.

  Để trị vết thâm mụn bằng gừng bạn chỉ cần cắt gừng tươi thành lát mỏng rồi miết lên vùng da bị thâm mụn trong vòng 5 phút. Thực hiện 3 lần mỗi ngày, chỉ sau 2 tuần thì bạn sẽ thấy những vết thâm mụn mờ đi đáng kể, trả lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng.

  1. Trị thâm mụn bằng nước cốt chanh

  3-nguyen-lieu-tu-nhien-tri-vet-tham-mun-hieu-qua 1

  Nước cốt chanh có thể giúp làn da sáng mịn và loại bỏ những vết thâm do mụn để lại. Sau khi rửa mặt thật kỹ, bạn dùng tăm bông thấm nước chanh thoa nhẹ lên vùng da bị thâm. Để trong khoảng 15 phút rồi mới rửa lại bằng nước ấm.

  Chất axit nhẹ trong chanh có tác dụng xóa thâm, làm trắng da tuyệt vời mà không hề gây hại cho da bạn. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu thêm các cách làm đẹp da từ chanh để tận dụng triệt để tác dụng làm đẹp da của loại quả này.

  1. Trị thâm mụn bằng mật ong

  3-nguyen-lieu-tu-nhien-tri-vet-tham-mun-hieu-qua 2

  Mật ong không chỉ là một loại dưỡng chất giúp cho làn da được trắng sáng tự nhiên mà mật ong còn có tác dụng giúp trị mụn, chữa vết thâm sau mụn hiệu quả. Biện pháp khắc phục hiệu quả nhất cho những vết thâm sau mụn là thoa mật ong. Mật ong sẽ làm do những vết thâm mụn bị loại bỏ, giúp làn da sáng mịn lên trông thấy.

   

  Kế tiếpLùi lại