Kế tiếpLùi lại

  Liệu bạn có dám thử 4 kiểu trang điểm siêu kỳ lạ nhưng độc và đẹp này

  Có những kiểu trang điểm rất lạ lùng nhưng lại đang trở thành hot trend và được nhiều hot girl cũng như các beauty blogger nhiệt tình áp dụng. Bạn có đủ dũng cảm để thử nghiệm?

   

  1. Trang điểm bọng mắt lớn

   4 kieu trang diem sieu ky la nhung doc va dep, lieu ban co dam thu? - 1

  Theo các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc, đôi mắt có bọng mắt lớn có sức mạnh tạo nên vẻ to tròn, nét hiền hậu cho khuôn mặt của phái đẹp nơi đây. Tuy nhiên, ngoài phương pháp phẫu thuật đắt đỏ và đau đớn, phụ nữ xứ củ sâm còn truyền tay nhau rất nhiều thủ thuật trang điểm để có được đôi mắt này. Từ đó, tạo thành cơn sốt trang điểm trong giới trẻ các nước châu Á như Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore,…

   4 kieu trang diem sieu ky la nhung doc va dep, lieu ban co dam thu? - 2

  Cách tạo bọng mắt cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần dùng kẻ mắt màu trắng viền mi dưới, sau đó dùng phấn nude tối hơn màu da bạn vẽ một đường để đánh lừa thị giác, làm nổi bật bọng mắt  giả.

   4 kieu trang diem sieu ky la nhung doc va dep, lieu ban co dam thu? - 3

  Nhưng khi trang điểm tạo bọng mắt, bạn chú ý đừng quá tay vẽ bọng mắt quá lớn, trông rất mất thẩm mỹ và trở thành thảm họa đấy.

   4 kieu trang diem sieu ky la nhung doc va dep, lieu ban co dam thu? - 4

  2. Thoa son lem

   4 kieu trang diem sieu ky la nhung doc va dep, lieu ban co dam thu? - 5

  Một trong những hot trends 2017 đó là cách tô son hơi lem ra ngoài như thế này. Những đôi môi lem luốc như thể tô son không cẩn thận được nhiều người mẫu nổi tiếng mang lên sàn diễn. Nó thể hiện sự cá tính, quyến rũ và phần nào ăn gian được đôi môi dày hơn.

   4 kieu trang diem sieu ky la nhung doc va dep, lieu ban co dam thu? - 6

  Tuy nhiên, chúng ta không thể đêm đôi môi trên sàn catwalk ra ngoài đời thực. Nhưng muốn update trend này, chúng ta chỉ nên tô son hơi lấn viền môi một chút để tạo hiệu ứng căng mọng hơn cho đôi môi.

   4 kieu trang diem sieu ky la nhung doc va dep, lieu ban co dam thu? - 7

  3. Trang điểm tàn nhang

   4 kieu trang diem sieu ky la nhung doc va dep, lieu ban co dam thu? - 8

  Trước đây, tàn nhang vốn được xem như một điểm bất lợi và thường được các cô gái tìm đủ cách trang điểm để che kỹ càng. Tuy nhiên, thời gian gần đây mốt trang điểm tàn nhang bắt nguồn từ Nhật Bản – đất nước của những kiểu make up độc và lạ lùng lại được các hot girl săn đón nhiệt tình.

   4 kieu trang diem sieu ky la nhung doc va dep, lieu ban co dam thu? - 9

  Các cô gái trang điểm theo kiểu này rất thu hút bởi vẻ đẹp ngọt ngào và ngây thơ của mình. Cách trang điểm này có vẻ cực kì phù hợp với những cô nàng theo phong cách kẹo ngọt hay boho chic đấy nhé!

   4 kieu trang diem sieu ky la nhung doc va dep, lieu ban co dam thu? - 10

  Cách trang điểm giả tàn nhang này cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần dùng chì kẻ màu hoặc mắt màu nâu chấm những nốt nhạt màu lên dùng da gò má vắt qua mũi để có được hiệu ứng tự nhiên nhất.

   4 kieu trang diem sieu ky la nhung doc va dep, lieu ban co dam thu? - 11

  4. Trang điểm nhúng nước (Jamsu)

   4 kieu trang diem sieu ky la nhung doc va dep, lieu ban co dam thu? - 12

  Giữ lớp nền trong suốt và bền bỉ suốt ngày dài bằng cách… nhúng mặt vào thau nước. Đó chính là điểm “độc nhất vô nhị” của cách trang điểm Jamsu kỳ lạ.

   4 kieu trang diem sieu ky la nhung doc va dep, lieu ban co dam thu? - 13

  Thực hiện quy trình trang điểm thông thường theo thứ tự: kem lót, kem nền và kem che khuyết điểm, sau đó bạn hãy phủ đều phấn rôm trẻ em lên mặt.

  Tiếp tục nhúng mặt vào nước 30 giây rồi thấm khô bằng khăn giấy chứ không được lau nhé.

   4 kieu trang diem sieu ky la nhung doc va dep, lieu ban co dam thu? - 14

  Kế tiếpLùi lại